top of page

RB Pilates Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã bắt đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị sắm sắm cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Pankaj
  Pankaj
bottom of page