top of page

RB Pilates Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không có phổ thông biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện giờ sẽ ngả nghiêng trong khoảng 3 triệu đồng đối với những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có mức giá cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong ấy, những cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của phổ thông người. Có giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức với giá ngả nghiêng trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý có giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc có giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung có giá nghiêng ngả từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

lúc lựa chọn phôi mai tứ quý đẹp để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc biệt đến các cây mai với vẻ ngoài mặt đẹp và trạng thái sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường mô tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất một cách thức bất chợt tạo nên những tuyến đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng có những hốc lõm thiên nhiên. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao lúc mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn thể hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta với thể định giá mai một phương pháp chính xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Pankaj
  Pankaj
bottom of page