top of page

RB Pilates Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, kiểu dáng và chủng cái mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ ko mang đa dạng biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Cùng lúc việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng bến tre sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng bây giờ sẽ dao động từ 3 triệu đồng đối có những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ có giá tiền cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, những cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa chuộng của phổ quát người. Sở hữu giá khoảng từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức mang giá động dao từ 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý có giá dao động trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc sở hữu giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai có giá chao đảo trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung sở hữu giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng tới các cây mai với vẻ bề ngoài đẹp và tình trạng sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường miêu tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Đánh giá cao thường là cái cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách tình cờ tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng có các hốc lõm tự dưng. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta sở hữu thể định giá mai một phương pháp xác thực nhất.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Pankaj
  Pankaj
bottom of page