top of page

RB Pilates Group

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

quý khách hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá thấp giật thột

So sở hữu mọi năm, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ nhất chi mai tại một số chợ hoa ở Hà Nội năm nay hơi rẻ. Nhất chi mai phù hợp mang xứ lạnh, mang nhiều ý nghĩa nên thường được tuyển lựa trang hoàng vào dịp Tết.

lúc hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên đường Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh khá bất thần vì nhất chi mai với chi phí vừa phải, nao núng trong khoảng 150.000 đồng tới sắp một triệu đồng một chậu.

các cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm thích hợp để bàn trà với giá tiền chỉ 200.000 đồng. Những cây này những năm trước giá đều từ 500.000 đồng trở lên. Những cây to có giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng tới 1 triệu đồng/cây, trong khi dịp Tết những năm trước, giá sở hữu lúc lên đến 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, phôi mai vàng bonsai nhất chi mai trưng Tết tốt hơn đa dạng so mang mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước đấy hai ngày, anh Hùng (Nam từ Liêm, Hà Nội) cũng tìm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam từ Liêm, Hà Nội) mang giá nhàng nhàng chỉ sắp 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng nói mai năm nay dáng cây đẹp, rộng rãi nụ, nhiều hoa và quan trọng là giá phải chăng hơn những năm trước phần lớn, có lúc chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi mua hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu tới 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng san sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành phổ biến giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì không gian phòng khách nhà khá chật chội, Linh Hoa tính tậu cây mai nhỏ để trang hoàng Tết. Theo Tìm hiểu, mai vàng là chiếc hoa ưa hot, thích hợp sở hữu khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, vì thế, cô quyết định chuyển sang tìm nhất chi mai (mai trắng) - loại hoa phù hợp mang thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai dòng nhỏ (cao 50cm) thích hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau 2 tiếng tìm chọn, Linh Hoa quyết định mua chậu nhất chi mai cao 60cm mang giá 350.000 đồng. Cô nhắc mức giá này là hợp lý cho một chậu cây vừa phải, phổ quát nụ, hoa đẹp, sở hữu thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đó chủ yếu là nhất chi mai - đề cập năm nay giá nhất chi mai hơi phải chăng so với mọi năm, người mua với thể thuận tiện chọn lựa sở hữu mức giá chỉ trong khoảng 150.000 đồng trở lên. Vì giá tương đối rẻ, anh treo biển "không mặc cả" vì giá bán này đã tương đối phù hợp. Cũng vì giá thấp, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự kiến khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

chia sẻ về quyết định tuyển lựa bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là chiếc cây phổ thông, phổ thông cửa hàng sở hữu rộng rãi chủng loại, giá bán. Sở hữu các người muốn tập buôn bán ngày Tết và với ít vốn, việc bán nhất chi mai hơi tối ưu giá thành vốn bỏ ra và sở hữu thể nhanh thu hồi vốn.

các năm vừa mới đây, nhất chi mai là dòng hoa được phổ thông người chọn trong ngày Tết vì với đa dạng ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc biểu trưng cho hình ảnh người quân tử cương trực, can đảm, ko ám ảnh điều gì. Phần hoa có hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân với vẻ đẹp mềm mại, trong sáng và trong trẻo.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • H
  hp.Lidia047199
 • Sagar Sharma
  Sagar Sharma
 • Арно Дориан
  Арно Дориан
 • Gerth Sniper
  Gerth Sniper
bottom of page