top of page

RB Pilates Group

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay, chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong những cơ sở trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • Tanya Arora
  Tanya Arora
 • heulwenletitia
  heulwenletitia
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
bottom of page