top of page

RB Pilates Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Với giá tiền hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán mang chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc sở hữu của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã có hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa to và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán sở hữu tầm giá cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Rebecca Brotherton
  Rebecca Brotherton
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
 • Sayali Patil
  Sayali Patil
 • Ridhima Desai
  Ridhima Desai
 • Pankaj
  Pankaj
bottom of page